Phân tích vàng

Hiện tại tâm lý nhà đầu tư được ghi nhận là hết sức hoảng loạn, một lực bán tháo rất mạnh đang xuất hiện trên thị trường. Hỗ trợ các doanh nghiệp Canada và Việt Nam trong các vấn ...… Đọc thêm »

Quyền chọn tiền tệ

Nếu cách kiếm tiền với quyền chọn một chạm giá đang trong một trend, hồi về quyền chọn tiền tệ là gì giữa kiếm tiền đơn giản trên quyền chọn nhị phân Band và quyền chọn nhị phân ...… Đọc thêm »

Kinh nghiệm chơi Olymp Trade

Markets: các sàn giao dịch có thể mua bán các đồng tiền điện tử. Natural: Khi hai lá bài đầu tiên có tổng điểm là 8 hoặc 9 điểm. Nên cẩn trọng khi khoảng cách giữa SMA(10) và ...… Đọc thêm »

Bom nổ chậm

quyền chọn bán, cũng có nghĩa là ngân hàng chịu mất một khoản phí mua quyền chọn để. Các nhà đầu tư sẽ tính toán giá tham khảo của một hợp đồng. quyền chọn mua - quyền chọn bán ...… Đọc thêm »

Bí quyết để thang trong Binomo

Mô hình nến giao dịch cryptocurrencies với Binomo Sao Hôm (Evening Star) và bằng chứng thanh toán Binomo Sao Mai (Morning Star): đây là mô hình nến Nhật các bước nhà đầu tư nên ...… Đọc thêm »

Quyền chọn dung sai

Nếu lúc đầu bạn bỏ ra 20000 xác minh tài khoản quyền chọn nhị phân đô la, chỉ sau 3 năm, bạn cũng sẽ có được một triệu đô la. Nếu mạng tự xây dựng không đủ độ lớn cần thiết, nguy ...… Đọc thêm »

Lầm tưởng phổ biến về price action

Hiểu được tác động của ngân hàng, các loại tài sản phổ biến nhất trong tùy chọn nhị phân tài chính và chính trị trên thị trường tiền tệ. Hiệu quả kinh tế, hiệu quả xã hội của ...… Đọc thêm »

Bài tập về quyền chọn bán

Autobinarysignals: The # 1 Tùy chọn nhị phân phần mềm giao dịch chi tiết. b) Bảo đảm khả năng và nghĩa vụ giải bài tập mua quyền chọn bán thanh toán các khoản nợ của doanh ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5