Lỗi nạp tiền Binomo

Chúng ta sẽ bắt đầu với lệnh mua đầu tiên 0.4 lot; giả sử, thị trường lúc này đang trên đà tăng mạnh. Chúng tôi bắt đầu giảm tỷ trọng cổ phiếu vì khá nhiều cổ phiếu đang giao ...… Đọc thêm »

Người mua quyền chọn mua là gì

Sao mình nạp 2 thẻ mệnh giá 1 triệu vnd, hệ thống báo đã nạp rồi nhưng tiền vẫn chưa vào binomo. Sau đây là những bí quyết giúp bạn giao dịch vàng tốt hơn và có cơ hội trở thành ...… Đọc thêm »

Olymp Trade hướng dẫn

Nếu muốn đầu tư vào Bitcoin thì bạn phải có kiến thức và hiểu thật rõ về chúng. Yêu cầu bên được bảo lãnh hoàn trả khoản tiền nợ mà bên bảo lãnh đã trả thay. 5 địa điểm tuyệt đối ...… Đọc thêm »

So sánh quyền chọn và giao sau

Để nạp tiền vào tài khoản bằng Giropay, hãy lựa chọn Giropay trong phần Deposit và nhập số tiền bạn muốn nạp. Để sử dụng tính năng này, nhấp đúng vào công cụ vẽ của bạn rồi chọn ...… Đọc thêm »

Tiền gửi tương lai

Số tiền bạn nhập sẽ được chuyển vào tài khoản tiền gửi giao dịch ngay lập tức. Số tiền rút tối thiểu là $10 / €10 tùy theo đồng tiền trong tài khoản của bạn. Số tiền tối thiểu ...… Đọc thêm »

Tài liệu trading tiếng việt

Theo bảng xếp hạng appstore hiện tại (tháng 6 năm 2015). Theo cách thức huy động vốn, chúng ta phân loại thị trường nợ và thị trường cổ phần. Theo đánh giá của ...… Đọc thêm »

Phân kỳ kín

Bạn là một trader theo xu hướng, hay giao dịch với vùng giá đi ngang, hay là một người giao dịch đảo chiều? Bạn muốn xem loại kết quả nào và trong khung thời gian nào? Xác nhận ...… Đọc thêm »

Vay đáp ứng vốn kịp thời

Cư thời gian bao lâu để bạn kinh doanh có lợi tại Binomo dân biên giới Việt Nam, cư dân biên giới Trung Quốc có hoạt động cách cao thủ trader dùng nhiều khung thời gian để ra vào ...… Đọc thêm »

Sách day trading

-Bí Quyết Thành Công Số 5: Chỉ giao dịch khi TÂM TRẠNG tốt, có RƯỢU/BIA ko nên giao dịch (Máu liều hơn máu não). Biến động của MFI trên đồ thị giá BVH giúp xác nhận xu hướng ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4